ReadyPlanet.com


ครั้งหนึ่งประกอบด้วย FORD BRONCO POPEMOBILE


ก่อนที่ Ford จักเปิดตัวสาวล่าสุดที่วันที่ 13 กรกฎาคม Ford Bronco ก็เป็นเลิศในรถ SUV ที่โดดเด่นตลอดกาลไม่นานมานี้ Ford ได้อัญเชิญนักข่าวหมู่เล็กๆ มาที่ใบสำคัญของพวกเขาภายใน Engineering Lab ที่เดียร์บอร์น สถานที่ซึ่งพวกเขาคว้าไปถึงจุดสูงสุดสถานที่วัสดุทางประวัติศาสตร์แห่งหนยอดเยี่ยมที่สุดบางส่วนที่เกี่ยวพันกับ Bronco ด้วยกันการกระทำในชั้นฮีโร่ออฟโตดของ Ford19อย่างไรก็ตาม สิ่งแห่งน่าสนใจสุดขอบจากรูปการณ์นี้ถือเอาว่าข้อมูลแห่งหนเกี่ยวข้องกับดัก Bronco Popemobile

เราคงจะเชื่อมโยง Popemobile ที่วันนี้กับงานห่อหุ้มคันฉ่องกันลูกปืนขนาดใหญ่ แต่กาลครั้งหนึ่งพวกเขาเจนเป็นรถยนต์เปิดหลังคาตามทูลฉบับหนึ่งจาก The New York Times หามิได้เรื่องแปลกที่พระโปปจะขับขี่ 4×4 ที่ประกอบด้วยความสามารถ 19 คันพอถึงกาลเวลาที่ตุ๊เจ้าสันตเขวี้ยงปาจอห์น ปอลที่ 2 จะเสด็จไปพบชิค้างโกณปี 2522 ฟอร์ดได้มามอบหมายจ่ายสร้างคณะรถป๊อปแตงโมบิลซึ่งมีฐานการผลิตในที่บรองพี่จำนวน 3 ลำ ดังที่เอริก ไวน์เนอร์แห่ง ฮาเกเรอร์ตีเข้ายากล่าว รถยนต์วิบากรวมความว่าภายหลังได้มาการอนุมัติแบ่งออกใช้เพราะว่าวาติกักคุม และจะทรงรับเสด็จตุ๊เจ้าสันตขว้างปาผ่านเมืองเทอะทะหลายสถานที่ของสหรัฐ หมายรวมนิวยอร์กและชิชิคาพี่

Ford Bronco ราวบันไดสําเร็จรูป

ฟอร์ดยังคงมีภาพจำลองเก่าแก่ของรถวิบากน่าศรัทธาในหลักฐานของเขาทั้งหลาย และครอบครองสปาร์ตันที่ไม่น่าแปลกใจครั้นเทียบกับสิ่งแห่งหนพระสันตะปาปาฟรานซิสทำสิงสู่ทุกวันนี้ Ford กล่าวว่า Bronco Popemobile บรรยายงานเช็ด Wimbledon White ซึ่งกำหนดเพราะว่าการตกแต่งภายในของ Wedgewood Blueครั้นพิจารณาณปี 1980 Bronco คว้านำเสนอหลังคาด้านหลังที่เลาะออกได้ เป็นไปได้แหวขอบเขตของการปรับเปลี่ยนของสมเด็จพระสันตะปาปานั้นเกี่ยวข้องกับการแหมะที่นั่งบางส่วนและราวจับตัวด้านหลังเพื่อที่จะความมั่นคง

แม้ว่าอิฉันจะไม่ทราบจรดแผนการเจียนของ Popemobile เหตุด้วย Ford Bronco ที่เกิดใหม่ที่กำลังจะบังเกิด แต่ก็ไม่ใช่เช่นนั้นข้อเสนอแห่งอุกอาจเกินเมื่อสมเด็จตุ๊เจ้าสันตะปาปาฟรานซิสอยู่เยือนอเมริกาในพรรษา พ.ศ. 2558 ท่านทรงถูกขับจรรอบๆ ด้วยรถยนต์จี๊ป พลังอำนาจเลอร์ที่มีสิทธิ์การปรับเปลี่ยนหากฟอร์ดตั้งใจแน่วแน่ที่จะได้มามงกุฎสถานที่การขับขี่วิบากขนมจากแรงเลอร์ผู้ทรงพลัง ทำไมไม่ทดลองขอความช่วยเหลือจากหลุมพลังที่สูงกว่าตรงนี้ล่ะ


เค้าหน้า 2



ผู้ตั้งกระทู้ Suzette (guardedtempo48-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-08-11 10:48:36 IP : 194.5.49.140


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



www.tplandhouse.com"บริการรับฝากขายที่ดิน"