ReadyPlanet.com


CenturyLink ติดอันดับ VSG Carrier Ethernet อีกครั้ง


ในตอนที่งานระบาดสรรพสิ่ง COVID-19 ทำให้ตลาดอีเธอร์เน็ตของสหรัฐฯหยุดชะงักเป็นส่วนใหญ่ผู้ให้บริการ 7 รายแห่งผ่านงานรับรองเนื่องด้วย Vertical Systems Groupกลางปี ??2020 Carrier Ethernet Leaderboard บริษัท กล่าวการจัดเกรดอีเธอร์เน็ตสรรพสิ่งผู้ให้บริการ VSG อันดับต้นไม้ ๆ ได้แก่ CenturyLink, AT&T, Spectrum Enterprise, Verizon, Comcast, Windstream และ Cox

|

แต่ละ บริษัท เหล่านั้นมีตลาดบริการอีเทอร์เน็ตสรรพสิ่งสหรัฐฯ 4% ขึ้นไปตามปริมาณพอร์ตของลูกค้ารายย่อยแห่งหนเรียกเก็บเงินได้ที่ตั้งการคำนวณจะขึ้นอยู่กับ 6 ประเภท: Ethernet DIA Dedicated Internet Access (DIA), E-Access to IP / MPLS VPN, Ethernet PrivateLines, Ethernet Virtual Private Lines, Metro LAN กับ WAN VPLS

|

เป็นช่วงที่ผิดปกติอย่างมาก 1C; การเติบโตของพอร์ตสำหรับตลาดอีเธอร์เน็ตสรรพสิ่งสหรัฐฯซบเซาในช่วงครึ่งเริ่มแรกของปี 2020เนื่องจาก COVID-19 ได้มาเปลี่ยนแปลงหลักปฏิบัติด้านเครือข่ายของผู้ซื้ออย่างกะทันหันกับขัดขวางงานติดตั้งใหม่ 1D;Rick Malone หัวหน้าสรรพสิ่ง Vertical Systems Group กล่าวณการแถลงข่าวเกี่ยวกับการจัดอันดับอีเธอร์เน็ตของผู้ให้บริการ VSG1C; ความต้องการอย่างต่อเนื่องเพราะบริการ Ethernet DIA ที่รองรับการเชื่อมต่อ VPN, Cloud ด้วยกัน SD-WAN ได้รับการชดเชยอย่างมากจากการลดลงเกี่ยวกับบริการ Ethernet Private Line และ Metro LAN ในพื้นที่ความเอนเอียงของบริการอีเธอร์เน็ตของฉันคือการฟื้นตัวอย่างช้าๆในระยะปลายปีตรงนี้และณปี 2564 ขนมจากการฟื้นตัวสรรพสิ่งเศรษฐกิจสหรัฐที่เพิ่ม 1D;

|

CenturyLink เป็นเท้าหน้าในลีดเดอร์กระดานซึ่งเป็นระดับที่จัดขึ้นตั้งแต่พรรษา 2017 อันดับการแบ่งปันยังคงตามเดิมเมื่ออวสานปี 2019 ในขณะที่เคเบิล MSO ประกอบด้วยการเจริญของท่าสูงสุดตามที่ความต้องการอีเธอร์เน็ตความเร็วสูงศักดิ์บริการ DIA

|

รายงานวิเคราะห์แบนด์วิดท์และความเร็วแบนด์วิดท์รวมด้วยบริการอีเธอร์เน็ตทั้งผองในอเมริกากำลังจะเพิ่มขึ้น 20% ในปีตรงนี้กลุ่มแห่งหนใหญ่สุดโต่งคือ 100 Mbps ติดสอยห้อยตามการติดตั้งของลูกค้าและเติบโตเร็วแรงกล้าคือ 1 Gbps และ 10-plus GbpsCenturyLink ครอบครองผู้ให้บริการรายเดียวในที่ลีดเดอร์บอร์ดที่ได้รับงานรับรอง MEF 3.0 CE ในขณะที่ Spectrum Enterprise มีบุคลากรที่ได้รับการต้อนรับ MEF Carrier Ethernet จำนวนมากแรงกล้าจากรวมหมดเจ็ด บริษัท

|

ระดับความท้าจะสำรวจ บริษัท สถานที่มีระหว่าง 1%และ 4% ของท้องตลาดค้าปลีกในสหรัฐอเมริกาตามลำดับตัวอักขระ บริษัท ที่อยู่ในบัญชีรายชื่อนี้ ได้แก่ Altice USA, Cogent, Frontier, GTT, Sprint (ปัจจุบันดำรงฐานะส่วนหนึ่งสรรพสิ่ง T-Mobile) และ Zayo

|

ข่าวประชาสัมพันธ์เกี่ยวข้องการจัดระดับอีเธอร์เน็ตสิ่งของผู้ให้บริการ VSG ยังพูดถึงอีกมากมายบริษัท ในระดับ Market Playerบริษัท กลุ่มนี้มีท่าอากาศยานหุ้นลดลง 1%

|

ส่วนองค์ประกอบพื้นฐานโทรคมนาคมอยู่ในจุดสถานที่ไม่เสมอเหมือนใครในระยะใกล้ตรงนี้การกระจัดกระจายใหญ่เป็นเหตุให้การลงทุนและการติดตั้งขององค์กรชะลอตัวลงอย่างไรก็ตามการจัดเตรียมงานขนมจากที่ที่อยู่หรือ WFH กลุ่มที่มีการเชื่อมต่อชั้นองค์กรกำลังกายเพิ่มขึ้นคำถามต่อไปนี้คือระดับแห่งหนการส่งเสริมการสื่อสารโทรคมนาคมและการเตรียมงานอื่น ๆ สถานที่มีความหลากทางวิชาภูมิศาสตร์เป็นต้นฉบับชั่วคราวหรือว่าถาวรผู้ตั้งกระทู้ swelteringjug8 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-29 16:28:51 IP : 80.233.134.134


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลwww.tplandhouse.com"บริการรับฝากขายที่ดิน"