ReadyPlanet.com


The Lithium Conundrum: ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเปรียบเทียบกับบริเวณแวดล้อม


|

ลิเธียมเป็นองค์ประกอบสำคัญในความพากเพียรที่จะเปลี่ยนไปสู่เศรษฐกิจโลกแห่งหนยั่งยืนมากขึ้นเนื่องจากชดใช้ในแบตเตอรี่ลิเธีร้องไห้ของรถไฟฟ้า

|

ลิเธียมผลิตสองที่สะดวกที่สุด (กำลังแรงงานความหนาแน่นน้ำหนัก) แล้วก็มีประสิทธิภาพมากแบตเตอรี่ลิเธีร้องไห้ไอออนโคบอลต์เก็บกำลังแรงงานได้เต็มแรงเป็นสองเท่าของแบตเตอรี่แห่งใช้นิกเกิลกับมีปริมาณสูงสุดเช็ด่เท่าเป็นรูปเป็นร่างสะสมตะกั่วกรดแบตเตอรี่ที่สะอาดมีปริมาตรสูงเหตุยาวรอบขยาย (การคายประจุ) กับเสถียรภาพมุขความร้อนที่ดีเยี่ยมนอกจากมันยังไม่เสื่อมสภาพเร็วและมีราคาเปล่าแพงที่จะทำ

|

ตลาดรถไฟฟ้าจะมียอดจำหน่าย Plug-in ถึง 20 โล้นเครื่องดามปีภายในปี 2573 แบตเตอรี่ของTesla Model S มีลิเธียมอยู่ที่นั้นกะ 12 กิโลกรัมชิ้นนี้จะเพิ่มความต้องงานลิเธียมประการมีนัยสำคัญในอนาคตโลหะมีค่าเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าณช่วงเปล่ากี่พรรษาที่ผ่านมาตามที่ Cairn Energy Research Advisors ซึ่งดำรงฐานะที่ปรึกษาคาดว่าอุตสาหกรรมลิเธียมไอออนจะเจริญจาก 100 กิกะวัตต์ - ชั่วโมง (GWh) สิ่งของการผลิตต่อชันษาในปี 2017 เป็นฉิวเฉียว 800 GWh ในพรรษา 2570

<ส่วน> |

แต่ 19; sa ลากเส้นในขณะที่แหล่งหล้าแย่งกันแลกเปลี่ยนเชื้อเพลิงฟอสซิลกับพลังงานสะอาดผลกระทบดามสิ่งแวดล้อมจากการแสวงและขวางเชิงลิเทียมที่จำเป็นพอให้เกิดความเปลี่ยนแปลงนี้อาจรุนแรงขึ้นไป

|

ลิเธียมผ่านพบได้ที่น้ำเกลือของห้องเช่าเกลือแห่งการสารภาพลิเธียมจักมีการเจาะร่องเข้าไปแห่งแฟลตเพื่อจะสูบน้ำเกลือไปแห่งหนพื้นผิวอันนี้ทำให้สามารถสกัดลิเทียมคาร์บอเนตได้มาโดยการเปลี่ยนแปลงทางเคมี

|

1C; We19 กำลังหลอกตัวเองว่าดิฉันเรียกอันนี้ว่าการขุดแห่งหนยั่งยืนกับเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 1D;Cristina Dorador นักชีววิทยาชาวประเทศชิลีกล่าวกับ Bloomberg1C; ไข้ลิเทียมควรจะชะลอตัวลงก็เพราะว่า 19; สร้างความเสียหายโดยตรงกับดักแฟลตโซเดียมคลอไรด์ระบบนิเวศและชุมชนท้องถิ่น 1D;

|

ด้วยกันลิเทียมไม่ใช่แร่ธาตุข้างเดียวที่ควรจะเกี่ยวข้องกับดักเรา: เราจะพร้อมด้วยเห็นความมุ่งมาดโลหะชนิดอื่นเพิ่มเช่นอลูมิเนียมทองแดงนิกเกิลสังกะสีดีบุกพลวงโคบอลต์และธาตุดินควานหายากที่ใช้แห่งการผลิตรถยนต์ไฟฟ้า

U.S. Army lab discovers aluminum powder based energy source with far reaching applications

อ่านถัดไป: ร้านแบตเตอรี่เสนานิคม ห้องทดลองของกองทัพสหรัฐอเมริกาค้นพบแหล่งพลังงานขนมจากผงอะลูมิเนียมพร้อมแอพกองพลิเคชั่นที่เข้าถึงได้มาไกล

|

ลิเธีร้องไห้สามารถเปลี่ยนได้ไหมใช่ 14; การพัฒนาหลายอย่างชี้ให้เห็นว่า: Tesla คว้าประกาศงานจำหน่ายแบตเตอรี่ Ryden Dual Carbon ซึ่งไม่มีโลหะหนักและในปี 2016 Stanford ได้มาประกาศการพัฒนาเซลล์แห่งทนทานเพราะไม่ต้องใช้ลิเธียมความเป็นไปได้อื่น ๆ เป็นต้นว่า ท่อท้องนาโนคาร์บอนกับแบตเตอรี่กราฟีนหรือว่าแบตเตอรี่โซเดียม - ไอออนเช่นเดียวกับที่พัฒนาแห่งฝรั่งเศสกับทีมนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัย ALberta กับ Toronto ได้แหมะพิมพ์เขียวเพราะ 1C; Quantum battery1D;ที่เปล่าเสียค่าใช้จ่ายหากเขาทั้งหลายค้นพบวิธีที่จะสร้างมันขึ้นมามันคงเป็นความไฮเทคครั้งใหม่ในงานจัดเก็บแรงงาน

|

อย่างไรก็ตามนวัตกรรมเหล่านี้อีกทั้งไม่ไปสู่การผลิตและแห่งขณะตรงนี้ลิเธียมยังคงครอบครองหัวใจหลักเขตของผู้ก่อตั้ง 19;กลยุทธ์ผู้ตั้งกระทู้ fearlessgrandeu :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-23 17:41:24 IP : 115.87.79.68


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลwww.tplandhouse.com"บริการรับฝากขายที่ดิน"