ReadyPlanet.com


งานระบาดทำให้เกิดความน่าจะเป็นของงานระดมทุนทางเศรษฐกิจสรรพสิ่งรัฐในชันษา 2020 เปลี่ยนแผนการ REDC Gra


REDC grants

ประกาศเศรษฐกิจ

|

รายปีหุ้นส่วน ปะปนกันทุกบ้านเมืองนิวยอร์กโยนหมวกของพวกเขาเข้าร่วมเพื่อจะขอความช่วยเหลือทางเศรษฐกิจจากแผนราคาซื้อสรรพสิ่งสภาปฏิรูปเศรษฐกิจเขต 19 พรรษาตรงนี้ 13 ชันษาที่ไม่เหมือนใคร 13 มนุษย์คงจะชนะ 19; พ้นไปวงแหวนไร ๆ

|

ตามที่วัวป่องที่นาเชื้อไวรัสและความพินาศทางเศรษฐกิจทั้งหมดได้บังเกิดศูนย์ข่าวกล่าวว่า New York19 การชิงดีชิงเด่นของสภาพัฒนาเศรษฐกิจเขตรายปีทีแห่ง สิบ คราวที่ 14 ซึ่งรัฐออกทุน 750 ล้านดอลลาร์ในแผนขนมจากบัฟฟากิโลจรอีกทั้งลองไอแลนด์ 14 ไม่น่าเป็นได้ที่จะมีขึ้นไปในชันษา 2020

|

บุคลากรจาก Empire State Development ซึ่งสอดส่องดูแลแผนตรงนี้กล่าวว่าการชิงดีชิงเด่นอยู่ระหว่างการพิจารณาเนื่องจากแว่นแคว้นตรวจงานฝืดเคืองงบประมาณอันเนื่องมาจากการแพร่เชื้อของความเจ็บป่วย

|

1C; REDC19; ขบวนการจากใต้ขึ้นไปบนบานแห่งเดินเครื่องแห่งอาณาเขตได้มาเอาใจช่วยปฏิสังขรณ์เศรษฐกิจที่ถิ่นทั่วรวมหมดประเทศ, 1D; Kristin Devoe ภาษกผู้หญิงสรรพสิ่ง ESD 1C รายงานอย่างไรก็ตามอันที่จริงก็คือประเทศคือครั้นเทียบกับรายได้สถานที่น้อยลง 14% ตามที่การระบาดประการทั้งหมดกับกรณีที่ปราศจากเงินทุนขนมจากรัฐบาลกลางเพื่อชดใช้การสูญเสียตรงนี้ประเทศชาติจะต้องลดงานใช้สอยพอให้งบดุลเทียบเท่า 1D;

|

Devoe บอกโครงการ REDC ราวแผนการที่ครอบครองทุนขนมจากประเทศทุกรายการอยู่ระหว่างการสำรวจ

|

เมื่อชันษาก่อนอาณาเขตการผลิตสิ่งของ Rockland County19 ครอบครองความรักอย่างมากขนมจากบ้านเมือง 19; ความคิดริเริ่มสิ่งของที่ประชุมพัฒนาเศรษฐกิจเขตซึ่งมีสิทธิ์รางวัลรวม 761 เลี่ยนดอลลาร์ถึง สิบ ถิ่นทางเศรษฐกิจ

|

รางวัลบริบูรณ์ได้จากไปแห่งหนห้องทดลองเครื่องมือวัดที่เมืองออเรนจ์เบิร์กโดยถือสิทธิ์ทุน 2 หนรวมมูลค่าฉิวเฉียว 3 กล้อนดอลลาร์เพื่อจะคลายศูนย์การผลิตและเทคโนโลยี 30%รางวัลอื่น ๆ เกี่ยวกับผู้ก่อกำเนิด Rockland เช่น Guardian Booth, LLC เพราะเครื่องยนต์และวัสดุนวชาต $ 320,000, $ 550,000 แยกออกกับ Riviera Produce Corp. เพื่อจะแก้ไขร.ง.ผลิต 100,000sf ด้วยว่าผลิตภัณฑ์สดด้วยกัน 1.7 ล้านดอลลาร์ปันออกกับ Vitane Pharmaceuticals Inc. เพื่อจะขยายร.ง.ผลิตเพื่อกำเนิดผลิตผล Nutraceuticals ด้วยกัน RX

|

โดยทั่วไปจากนั้น Mid-Hudson Valley ซึ่งรวมทั้ง Rockland ถือสิทธิ์เงินสนับสนุน 65.8 ล้านดอลลาร์Mid-Hudson ซึ่งไม่ได้เป็นเยี่ยมในดาราชั้นนำได้มาบำเหน็จ 648 ล้านดอลลาร์เปลี่ยนการระดมทุนอัฏฐรอบด้วยแผนมากกว่า 800 แผนการตั้งแต่พรรษา 2554 ขนมจากสิบภาคประกอบด้วยพ่างภาค Finger Lakes เท่านั้นสถานที่มีสิทธิ์ต่ำกว่า Mid-Hudson Valleyเพราะว่ารอบ 2019

|

GovมันสมองAndrew Cuomo ริเริ่มโครงการเพื่อจะให้ทุนแห่งการพัฒนาเศรษฐกิจภาคติดตามเขตโดยถือสิทธิ์ฤทธิ์หนุนจากงานใส่ข้อมูลสรรพสิ่งผู้นำการทำงานอาณาเขตนักวิชาการกับที่สาธารณะแห่งแต่ละพรรษาประกอบด้วยที่ประชุมระดับภาค สิบ ที่แข่งขันกักคุมเพื่อที่จะระดมทุนเพื่อจะการพัฒนาเศรษฐกิจ

|

ในพรรษาปกติที่ประชุมถิ่นด้วยกันประเทศชาติเป็นเจ้าภาพบริหารชุมพลแยกออกข้อมูลที่ฤดูใบไม้ผลิเพราะว่า หุ้นส่วน สถานที่สนใจลงสมัครมีจำกัดประกาศรับณตอนหน้าร้อนต่อจากนั้นที่ประชุมซึ่งมีเท้าหน้าเขตจะเรียงลำดับผู้สมัครและตกลงใจว่าพวกเขาจักส่งแผนไหนเพื่อจะรับเงินณช่วงฤดูใบไม้ร่วงโดยปกติบ้านเมืองจักข่าวสารผู้พิชิตแห่งดวงเดือนธันวาคม

|

แต่ว่าเสียหลักสชันยาเรือกับแอปพลิเคชันพวกนั้นถูกหักห้ามที่ตอนนี้ตามที่ประเทศบากบั่นว่าการงานขาดดุลการค้างบดุลซึ่งอยู่ระหว่าง $ 8 พันกล้อนจรด 14 โพกกล้อนดอลลาร์ อุปกรณ์ออกบูธ

|

ในที่จันทรากุมภาพันธ์เช่นหนึ่งเดือนก่อนการกระจัดกระจาย Cuomo ได้ข่าวงานระดมทุนด้วยที่ประชุมเจริญเศรษฐกิจถิ่นรอบที่ทศและแผนการเริ่มบูรณะดาวน์ทาวน์รอบแห่งหนห้ารวมสิงสู่ในงบดุลสั่งการรายปีงบดุล พุทธศก 2564

|

ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในที่การพัฒนาเศรษฐกิจที่บรรลุผลเหล่านี้เกี่ยวข้องทำให้เกิดยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาตอนเหนือที่ประกอบด้วยอัตราการไม่มีงานทำตกต่ำในสมัยโบราณในเวลาเดียวกันก็คลายโอกาสให้ชาวนิวยอร์กทุกคนมีส่วนร่วมในความสำเร็จทางเศรษฐกิจพร้อมด้วยการลุ่มหลงกิจธุระใหม่ ๆ ก่อสร้างการทำงานหลายโพกผ้ายศและกระตุ้นการลงทุนนวชาตด้วยกันกิจกรรมทางเศรษฐกิจตามที่ทำการพ่อเมือง 19โครงการ Downtown Revitalization Initiative ได้มาผลัดกันย่านศูนย์กลางบุรีจ่ายกลายเป็นที่โล่งแจ้งแห่งหนสนุกสนานซึ่งชาวนิวยอร์กหนุ่มถัดไปอยากใช้ชีวิตกระทำกับเลี้ยงดูครัวเรือนผู้ตั้งกระทู้ deeplylemon6 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 14:38:59 IP : 193.37.32.183


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลwww.tplandhouse.com"บริการรับฝากขายที่ดิน"