ReadyPlanet.com


ฟอร์ดต้องการความพร้อมด้าน EV ที่ร้านค้าตัวถังรถยนต์แห่งได้รับการรับรอง


ฟอร์ดประกาศเมื่อวันศุกร์ว่าจะกำหนดให้ศูนย์การชนที่ได้รับการต้อนรับทุกแห่งต้องได้รับการฝึกอบรมรถยนต์ไฟฟ้ากับอุปกรณ์ความปลอดภัยภายในหัวปีหน้า

|

กฎเกณฑ์และกำหนดเส้นตายในเดือนมกราคม 2564 ตรงกับดักการเข้าของดีนบร่องซผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ Ford Collision Mach-E แห่งปี 2021

|

ฟอร์ดแห่งเดือนมิถุนายนกล่าวว่ารถยนต์ไฟฟ้าจะเข้า 1C ใกล้สิ้นปี 1D;บรูซยังตั้งข้อน่าสังเกตว่ารถสิบล้อ F-150 ไฟฟ้าทั้งเพของ Ford19 มีแผนเพราะด้วยปี 2022

|

1C; รถที่สำคัญและประกอบด้วยปริมาณรุ่งเรืองกว่าสองคันจาก Ford, 1D;เขาเล่าจดเหตุการณ์เสมอเหมือนจริงสรรพสิ่ง I-CAR และ Ford ครั้นวันวันศุกร์ที่ผ่านมา

|

บรูซกล่าวว่าฟอร์ดมีแผนที่จะข่าวข้อกำหนดโครงข่ายที่มีสิทธิ์การรับรองใหม่อย่างเป็นทางการแห่งต้นเดือนกันยายนนี้

|

1C; We19;ใกล้จักประกาศวิถีทางการรับรองรถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่สำหรับข่ายงานของฉันแล้ว 1D;เขาพูดว่า.1 ค 26;We19; ปรับรจิตทุกอย่างใหม่ตอนนี้ 1D;

|

ร้านค้าที่ไม่ไหวรับงานรับรองก็น่าจะรับทราบด้วยหากฟอร์ดบอกว่าการทำความเข้าใจและอุปกรณ์นี้ขาดไม่ได้ต่อการซ่อมรถยนต์อย่างปลอดภัยและถูกต้องช่างซ่อมการต่อสู้ที่แก้ฟอร์ดไฟฟ้าจะต้องประกอบด้วยมันไม่เหมือนกับ Mach-E ไฟฟ้าแรงสูงแห่งเสียหายจากการขัดข้องจะเป็นอย่างไร 1C โอ้ว่าคุณ 19; ไม่ผ่านงานรับรองเหรอ?ถ้าอย่างนั้นคุณสามารถว่าการฉันได้โดยไม่ต้องใช้คืน PPEฉันพ่าง แต่ร้านรวงที่มีสิทธิ์การต้อนรับที่ไม่ผ่านงานรับรองอีกด้วยไฟฟ้าแค่นั้น 1D;

|

แม้ว่าฟอร์ดจะยังคงสรุปแผน แต่บร่องซในวันศุกร์ก็ให้ความรู้สึกหรอที่มั่นดำรงอยู่แก่ผู้ซ่อมแซมในสิ่งที่พวกเขาคาดหวังคว้า

|

ฟอร์ดจะมุ่งหวังคลาสที่ยุ่งเกี่ยวกับรถไฟฟ้ากะเจ็ดหรืออัฏฐคลาสที่มีอยู่ใน I-CAR บรูซกล่าวสองอันนี้จะเป็นหลักสูตรสาธารณะของ I-CAR และส่วนที่เหลือจักเป็นเฉพาะเจาะจงสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าสิ่งของฟอร์ดเขารายงาน ร้านแบตเตอรี่ทุ่งครุ

|

หลักสูตรทั้งเพนี้จะเป็นแบบออนไลน์ซึ่งควรครอบครอง 1C เพลงเพราะ ๆ 1D;ของศูนย์กลางที่ได้มาการรับรอง Bruce กล่าวนกเขาบอกตวาดฟอร์ดได้ยิน 1C ดุจและชัดแจ๋ว1D;มันเป็นเรื่องยากด้วยว่าร้านค้าแห่งการฝึกอบรมพนักงานแห่งห้องเรียนนอกสถานที่หรือกระทั่งการเป็นเจ้าภาพผู้ชี้แจงที่ร้านขายของโดยทั่วไปชั้นเรียนจะใช้เวลา 30-45 ทุ่งนาทีบช่องซกล่าว

|

บช่องซกล่ากระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม่าฟอร์ดยังกำหนดให้ร้านรวงทุกแห่งหาอุปกรณ์ปกปักรักษาส่วนบุคคลแห่งหนเฉพาะเจาะจงขอเกี่ยวกู้ภัยด้วยกันป้าย

|

ยกเว้นรายการที่เกี่ยวข้องกับดักความปลอดภัยเหล่านี้ข้อกำหนดสิ่งของโปรแกรมแห่งผ่านงานรับรองนวชาตทั้งหมดจักเป็นช่องทางช่างซ่อมสามารถจ่ายเครื่องมือด้วยกันอุปกรณ์พวกนั้นด้วยตัวเองหรือเช่าช่วงงานดำเนินงานแห่งเกี่ยวข้องกับดักตัวแทนจำหน่ายแห่งได้รับงานรับรองจาก Ford EV ก็ได้บช่องซกล่าว

|

บร่องซอธิบายว่าเครื่องอุปกรณ์และเครื่องไม้เครื่องมืออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถอดพวกแบตเตอรี่ Ford EV เป็นหลัก.เขาบ่งบอกว่าความเข้าใจสิ่งของเขาคือ 1C; ประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์ 1D;การซ่อมแซมการชนของรถยนต์ไฟฟ้าสรรพสิ่งฟอร์ดสามารถทำได้โดยไม่ต้องดูดดึงแบตเตอรี่ในเหตุอื่น ๆ อีก 10 อัตราร้อยละหรือน้อยกว่านั้นร้านรวงจะต้องใช้เครื่องมือเหล่านั้นไม่อย่างนั้นก็ต้องพึ่งพาตัวแทนจำหน่ายแห่งได้รับการรับรองขนมจาก EV เพื่อทำงานซ่อมแซมสถานที่เกี่ยวข้องกับแบตเตอรี่ Bruce กล่าว

|

ทั้งที่ให้เช่าช่วงกับผู้ที่ได้มาอนุมัติตัวแทนจำหน่ายคือ 1C งานพิเศษตงิดๆ 1D;ฟอร์ดรู้สึกดุมันจะเป็น 1C ซึ่งอำนวยประโยชน์มาก 1D;เจียรยังห้างร้านที่มีสิทธิ์การรับรองที่ 1C เขาทั้งหลายได้รับรางวัล 19; ไม่ต้องซื้อเครื่องมือและเครื่องมือเครื่องใช้เหล่านั้นถ้าหากพวกเขาปราศจาก 19; ยังไม่มีพวกเขา 1D;บรูซกล่าวให้ร้านค้าที่ตัวเลือกคือ 1C; front and center mind1D;ปันออกกับ บริษัท ของนกเขา

|

ฟอร์ดโยนกระดูกอีกชิ้นปันออกช่างซ่อมในข้อคิดเห็นนี้พร้อมด้วยBruce กล่าวว่าเครื่องมือด้วยกันอุปกรณ์ด้วยว่ารถยนต์ไฟฟ้าของ Ford19 หมดด้วยกันจะเป็นไปตามข้อกำหนดไม่ใช่เฉพาะเจาะจงแบรนด์นั่นคือร้านค้าที่ได้รับการรับรองขนมจากฟอร์ดซึ่งทำงานที่ OEMs19 อื่น ๆรถยนต์ไฟฟ้าอาจสนองตอบความต้องการสรรพสิ่ง Ford19 ได้พร้อมด้วยเครื่องมือกับอุปกรณ์แห่งหนมีอยู่เขาทูลตราบใดที่ข่าวสารจำเพาะซื่อตามเกณฑ์ของ Ford19; เธอ 19; d มีพร OEM19;ผู้ตั้งกระทู้ excellentquack9 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-17 03:17:14 IP : 115.87.120.134


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลwww.tplandhouse.com"บริการรับฝากขายที่ดิน"