ReadyPlanet.com


การต่อสู้จะเป็นจริง - เจฟฟ์เมย์เวทคุณร์มีส่วนร่วมในไมค์ไทดั้งจมูกกับลายโจนส์จูเนียร์


ไมค์ไทสันจะกลับมาสู่เวทีชกมวยอย่างนอกเหนือความคาดหมายหลังจากกระทั่งทศวรรษกับรอยโจนส์จูเนียร์แชมป์ 4 ดิวิชั่นที่การแข่งขันนิทรรศการ

งานประลองที่รออย่างมากจะจ้าขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายนภายใน Staples Center ในแคลิฟอร์เนียแรกกำหนดจัดขึ้นไปในวันที่ 12 กันยายนการชิงดีชิงเด่นถูกผลักดันเจียรในภายหลังเพื่อเพิ่มรายได้เลิศ

MASHANTUCKET, CT 13;16 สิงหาคม: ลายโจนส์จูเนียร์ระหว่างการชิงดีชิงเด่นกับเอริควัตคินส์ณภาษาซีซันที่สองตอนสุดท้ายสิ่งของ NUVOtvs Knockout ที่ Foxwoods Resort Casino ในวันที่ 16 เดือน 8 2015 ณ Mashantucket ไม้คานเนตทิคัตโจนส์ชนะเลิศน็ทรวงในรอบลำดับที่หก(Rich Schultz / Getty Images เพราะ NUVOtv)
มวยย้อนหลัง

ก่อนกำหนดการแข่งขันผู้ฝึกในที่เหตุการณ์ด้วยกันสมัยโบราณแชมป์อย่าง Jeff Mayweather เผื่อแผ่หัวคิดของเขาเกี่ยวการกเจียนมาสรรพสิ่ง Mike Tysonนอกจากนี้เขาอีกทั้งทำให้ดีขึ้นดุเขาหลงเชื่อบริหารต่อสู้ครั้งสถานที่ 19 ไม่ไหวเป็นงานนิทรรศการเท่าเทียมแห่งหนประกอบด้วยการวางตลาดด้วยกันจักเป็น 18; การชนจริงๆ แล้วจริงๆ 19;เมื่อเหตุการณ์การชกมวยชไมก้าวเข้ามาณคอก

1C; การชนจะเป็นจริงมันไม่ได้ดำรงฐานะงานนิทรรศการการต่อสู้ตรงนั้นเกิดเรื่องจริงและเราเพียงมุ่งดุจะไม่มีใครได้รับบาดเจ็บเพราะคุณทำได้ลงคอ 19; อย่าก่อแบบโดดเดี่ยวกับแห่งเธอก่อแห่งชันษา 2019 ไม่ก็แม้แต่แห่ง 3019 สิ่งของคุณในชันษา 5019

1C โดยรวมการต่อสู้ครั้งนี้สามารถค้าขายได้มาสมบูรณ์เนื่องจาก Mike Tysonชื่อสรรพสิ่งนกเขาประเสริฐเท่าใดและนกเขาชนมพรรษา 19 ดำรงฐานะนักแสดงสถานที่ยิ่งใหญ่ที่แวดวงกีฬา 1D;

19; เกิดเรื่องทุที่จะเห็นแย้งกับดัก Mayweatherนักมวยควรแสดงความถนัดสรรพสิ่งเขาทั้งหลายที่การแข่งขันงานนิทรรศการจะอย่างไรก็ตามการนำเจียรไปสู่การแข่งขันครั้งนี้บ่งบอกถึงแหว 19 จักครอบครองสงครามสถานที่เป็นมั่นเป็นเหมาะเมื่อเหตุการณ์มวยชไมพบกันที่ปลายเดือนนี้

การกลับมาสรรพสิ่งไมโครโฟนความเป็นอิสระดั้ง

ไมโครโฟนผู้กระทำเหลาลงมาสรรพสิ่ง Tyson19 ทำเอาแฟนมวยทั่วโลกตื่นเต้นIron Mike เกษียณก่อนปูนอันควรจะพออายุ 35 ชันษาล่ำลาวงการมวยครู่หนึ่งภายหลังที่นกเขาชำรุด Kevin McBride ณชันษา 2548

เปลี่ยนเจียรเฉียด 15 พรรษาที่คราว 54 ชันษาสุดท้ายอิสระดั้งก็จักสาวก้าวไปสู่สนามแข่งมวยซ้ำอย่างไรก็ตามนกเขามีปากเหยี่ยวปากกาคุกคามร้ายแรงซึ่งๆ หน้านกเขาในที่ครรลองของรอยโจนส์จูเนียร์

1C; และรอยเขาครอบครองหลายรบราสถานที่ยอดเยี่ยมครั้นเขาสิงสู่ในช่วงป่าม์แต่ว่าแต่กระนั้นมากมายคนก็อีกทั้งทึ่มจักเขาลายครอบครองมากหลายสู้ที่ยอดเยี่ยม แต่ว่าชิ้นแห่งหนนกเขาก่อนั้นไม่เคยถูกรายงานเก็บ 1D; เมย์เวทเจ้าเอ็งร์พูดถึงอดีตแชมป์ 4 ดิวิชั่นผู้ตั้งกระทู้ eminentknack51 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-16 00:18:20 IP : 115.87.79.144


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลwww.tplandhouse.com"บริการรับฝากขายที่ดิน"